Chiropractic Care

Chiropractic Care in CA

central nervous system Chiropractic Care is a natural method in health care that utilize spinal adjustments to restore dysfunctional joints in your spine and restore proper function to the nervous system.

Most people chose this as a form of complementary/alternative health care for acute and chronic conditions. Chiropractic Care doesn’t use drugs or surgery as a tool to achieve homeostasis (balance). Rather, a chiropractor understands that to achieve homeostasis, the framework must be addressed by applying precise force to specific parts of the spinal segments known as an adjustment to the spine.

These adjustments permit normal spinal function and nerve transmission to assist your body to recuperate. While a visit to a chiropractor is to relieve pain from lower back, neck, headache or whiplash, a chiropractor will treat your body as a whole instead of individual parts.

Your whole body depends on each other to function optimally. Chiropractic Care can help you to achieve total health and wellness which makes you thrive in a healthy lifestyle.

 • General Chiropractic Care
 • Automobile Injury Treatment
 • Spinal & Posture Screening
 • Corrective Exercises
 • Physiotherapy
 • Spinal Decompression Therapy
 • Rapid Release Pro-2
 • Arthrostim Vibracussor
 • Activator Methods
 • Whole Body Vibration
 • Ultrasound
 • Moist Heat Therapy
 • Corrective Exercise
 • Muscle Therapy
 • Nervous System
 

Bác sỉ thần kinh cột sống sẽ giúp gì cho bệnh nhân

central nervous systemt Trị liệu thần kinh cột sống vốn là một trong ba phương pháp chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao vì tính an toàn và hiệu quả của nó.

Phương pháp này rất được hưởng ứng rộng rãi trên thế giới và cũng được kết luận về khả năng điều trị nhiều chứng bệnh đa dạng, liên quan đến nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Bác sỉ thần kinh cột sống Mai Bui và Bác sỉ Châu Trần ở MB Spine Center, bạn có thể thấy trên đài truyền thông VNTV San Diego.

Ở MB Spine Center, trước khi bắt đầu cho trương trình trị liệu. Bác sỉ thần kinh cột sống sử dụng những phương pháp tiêu chuẩn để khám và chẩn đoán tình trạng của bệnh nhân và tiến tới quá trình tri liệu.

Các bác sĩ khoa thần kinh cột sống cũng tham vấn, xem xét tiền sử bệnh án, khảo sát vật lý và nghiên cứu hình chụp x-quang hoặc MRI . Thêm vào đó ho xem xét kỹ đến sự sai lệch cấu trúc của cơ thể, đặc biết là cột sống của bệnh nhân.

Cách điều trị về thần kinh cột sống mà không cần phải mổ có lẻ là cách điều trị tốt nhất mà bạn chưa hề biết.

Một cơ thễ hoạt động bình thừơng khỏe mạnh là cột sống phải phải được sắp xếp đúng cấu trúc của nó.

Nếu một hoặc vài đốt xương bị sai lệch vị trí, đốt xương đó sẽ tác động đến các đĩa đệm và các dây thần kinh liên quan.

Sự sai lệch khớp sẻ làm tổn thương đỉa đệm là vì đỉa đệm đó không thu nhập được sự tuần hòan của máu lưu thông, không khí và nước để nuôi đỉa đệm đó.
Các chứng trật khớp này có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng, nhưng đều dẫn đến hậu quả làm suy yếu sức khỏe và sinh lực

Bác sĩ thần kinh cột sống có vai trò kiểm tra đến cấu trúc cơ thể đặc biệt là những đốt sống nhằm phát hiện sự trật khớp ra khỏi vị trí bình thường và điều chỉnh lại các đốt sống về đúng vị trí của nó và kết hợp các trị liệu khác giúp cơ thể sẻ phục hồi khỏe mạnh và duy trì sinh lực lâu dài

Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống được chứng minh là có hiệu quả tuyệt vời cho các chứng đau nhức mà nó còn hướng đến một quá trình phục hồi hiệu quả và ít tổn thương nhất.

ĐAU LƯNG
ĐAU CỔ
ĐAU THẦN KINH TỌA
THÓAT VỊ ĐỈA ĐỆM
VIÊM KHỚP ĐẦU GỐI VÀ TAY CHÂN
NHỨC ĐẦU – CHÓNG MẶT
ĐAU GÓT CHÂN
TÊ TAY HOẶC CHÂN

Chứng đau cột sống không chỉ là sự đau đớn thông thường mà nó có thể gây ra nhiều chứng bệnh khác ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của các bạn như chứng mất ngủ, sự lên cân (béo phì), sự mệt mỏi và còn tệ hơn thế nửa.

Bây giờ bạn cứ thử nghỉ cuộc sống sẻ tốt đẹp hơn nếu chúng ta tìm ra được cách chửa trị không đau cho chứng bệnh nầy