Auto Injury

Auto Injury in San Diego, CA


car accidentIf you, or a loved one, have been involved in a car accident and have suffered injuries, it is your right to seek treatments for those injuries. If you decide to seek treatments for your injuries from MB Chiropractic, we can guide you and help you through all the necessaries protocols.

  • CAR ACCIDENT INSURANCE and CAR ACCIDENT ATTORNEY LIENS ACCEPTED
  • MANY TIMES YOU WILL NOT BILLED FOR CAR ACCIDENT INJURY TREATMENT UNTIL YOUR CASE IS SETTLED

Please give us a call at 619-692-3211 to consult and answer any questions you may have.


car accident

  • CHÚNG TÔI NHẬN SỰ BỒI THỪƠNG TỪ LUẬT SƯ HOẶC TỪ BẢO HIỂM CỦA HẢNG XE
  • BỆNH NHÂN SẺ KHÔNG PHẢI THANH TOÁN HÓA ĐƠN CHO SỰ ĐIỀU TRỊ CỦA MÌNH MAĨ ĐẾN KHI BẠN ĐỰƠC BỒI THỪƠNG.

 

Nếu không may bạn gặp tai nạn giao thông hãy đến ngay Trung Tâm Điều Trị Đau Nhức – MB Spine Center. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và giúp đỡ về mọi thủ tục và sớm điều trị bệnh lý của bạn. Hãy đến cho bác sĩ khám và điều trị ngay để khỏi nguy hiểm đến sức khỏe sau này của bạn, đừng để chậm trễ bạn có thể mất quyền lợi của hãng bảo hiểm.

car accidentSự chịu đựng đau nhức cũa những vết thương do tai nạn xe cộ đưa đến rất khác nhau so với các loại thương tích do các nguyên
nhân khác. Sự đau nhức có thể không đến ngay sau sự va chạm mạnh nhưng nó sẻ phát triển sau một vài ngày, một vài tuần hoặc một vài tháng sau.

Vì vậy, việc điều trị cũng khác nhau nhiều. Những dịch vụ đặc biệt được áp dụng nhầm chăm sóc những bệnh nhân đang mang thương tích và tránh những hậu quả bệnh tật sau nầy do sự chấn động dù mạnh hay nhẹ đến cột sống trong tai nạn giao thông.

spine injury

Những thương tích phổ biến nhất gây ra bởi tai nạn giao thông là chấn thương cột sống cổ và cột sống lưng. Điều nầy chủ yếu xảy ra khi chiếc xe bị đánh từ phía sau làm cho những đốt sống đi quá giới hạn của cột sống như trong tư thế ngồi đột ngột bị gập ngừơi ra phía trước và ngã ngừơi ra phía sau, trật các khớp xương gây ra sự chèn lên các rể thần kinh, có thể gây ra tổn thương lớn cho các dây chằng và các cơ bắp bảo vệ cột sống.

Các đĩa đệm của cột sống có thể bị thoát ra khỏi vị trí bình thừơng sau sự va chạm mạnh hay nhẹ khi tai nạn xảy ra. Khi điều này xảy ra, thời gian điều trị dài hơn là cần thiết.

Các bác sĩ thần kinh cột sống sẽ đặc biệt điều trị mọi thương tích khác nhau do tai nạn xe cộ gây ra hầu đáp ứng nhu cầu bồi thường cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi xử dụng những dụng cụ tân tiến
nhất và những kỹ thuật chỉnh hình hiện đại ngõ hầu chẩn đoán và điều trị an toàn và hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân.

Chuyên viên quen thuộc của chúng tôi thông thạo Anh ngữ và tiếng Việt. Tất cả nhân viên đều am tường và hiểu biết để hướng dẫn bạn mọi thủ tục giấy hầu giúp bạn vững tin đạt tới mục đích tốt nhất và hồi phục sức khỏe.

Xin gọi phone số: 619-692-3211 hoặc www.painbackneck.com